CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINH NHẬT BẢN

 

ĐĂNG KÝ: BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VTC

VPDD : 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.602 78 508 / 0973 133  045 ( Mss Hằng)                         Fax: 04.3641.0355

Website: CanhVang.net

- Căn cứ theo hợp đồng liên kết đào tạo nhân lực ngoài nước.

- Căn cứ theo nguyện vọng,nhu cầu của lưu học sinh.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

————&————

Phần 1 : KHÁI QUÁT TRƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINH

1.NỘI DUNG TRƯƠNG TRÌNH

Chương trình tuyển sinh các đối tượng có nguyện vọng đi du học theo hình thức vừa học vừa làm tại Nhật Bản.( Du học sinh được hỗ trợ tối đa việc làm sau khi sang Nhật)

- Khi sang Nhật các Du học sinh sẽ nhập học tại trường tiếng Nhật với thời gian học từ 1 năm đến 2 năm tùy đợt tuyển sinh và khả năng học của du học sinh. Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, Du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu vào học tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học, Cao học… tùy thuộc khả năng của Du học sinh. Sau khi tốt nghiệp các trường nói trên Du học sinh có thể tiếp tục học lên cao hơn hoặc xin việc tại Nhật Bản. Tất cả bằng cấp chứng chỉ của du học sinh được cấp tại Nhật Bản là bằng QUỐC TẾ.

- Du học sinh chỉ học tại trường vào buổi sáng, vì vậy buổi chiều và buổi tối có thể đi làm thêm kiếm tiền trang trải cho sinh hoạt và gửi về gia đình. Lương làm thêm của Du học sinh sẽ tính theo giờ, hiện nay mỗi giờ làm thêm có thể kiếm được từ 1000 Yên đến 1250 hay 1500 Yên tùy vào nội dung công việc và thời gian làm việc.

Công việc phổ biến : làm trong siêu thị, nhà hàng, giao báo, làm trong xưởng cơm hộp…với mức lương từ 15 vạn yên ~ 35 vạn yên/ tháng tương đương với 39 triệu ~ 40 triệu đồng/ tháng( Được cam kết và bảo đảm cho các em từ tháng thứ 2 trở đi được phép làm thêm với mức lương tối thiểu làm 4h / 1 ngày là 13 vạn yên / 1 tháng = 35.000.000 VNĐ / 1 tháng).

 

Với mức lương này hoàn toàn có thể chi trả tiền ăn học,kí túc xá,gửi tiết kiệm về gia đình.

 CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINH NHẬT BẢN

- Một năm có 4 đợt xuất cảnh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

- Trước khi sang Nhật, Du học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo chương trình của  Trung tâm  khoảng 3-4 tháng

2.Chi phí du học Nhật Bản

A. Học tiếng Dự bị đại học:

- Năm đầu tiên: khoảng 9 000 USD – 12.000 USD bao gồm (tổng học phí 1 năm, phí nhập học, sách giáo khoa, dã ngoại,..; Tiền ký túc xá từ 6 tháng đến 1 năm; Phí Bảo hiểm Y tế)

- Thêm 500 USD phí việc làm ( Phí này nhà trường sẽ cam kết 100% các học viên sang bên đó sẽ được làm thêm từ tháng thứ 2 với mức lương thu nhập tối thiểu là 35 triệu / 1 tháng / 4h làm việc / 1 ngày.

B. Học phí trường  Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và trên Đại học (tuỳ theo trường) dao động từ 4500 USD – 9.500 USD / 1 năm

(Phí trên có thể đóng làm 1 lần hay nhiều lần trong 1 năm tùy thuộc vào từng trường).

 

* CHI PHÍ LÀM HỒ SƠ :

- Miễn phí tiền tư vấn trong suốt quá trình làm hồ sơ du học

- Phí dịch hồ sơ

- Phí chuyển hồ sơ

- Phí tuyển chọn (khi nộp hồ sơ cho trường )

-  Chi phí học tiếng Nhật 1 khóa 4 tháng 500 $

 

Tổng tiền phí làm hồ sơ và nộp phí tuyển chọn cho trường, : 1500$ – 2500$ ( Tùy từng bộ hồ sơ trong quá trình xử lý )

Phí này nộp khi nộp hồ sơ làm thủ tục xin Visa

3.Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

- Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên (tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế)
– Không có tiền án, tiền sự, mắc bệnh hiểm nghèo

- Trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên (đối với những bạn chưa học tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Trung tâm Nhật Bản lớp mới nhất)

4.Hồ sơ cần nộp

1. Bằng TNPT hoặc bằng cấp khác (kèm bản gốc)

2. Học bạ/ Bảng điểm (kèm bản gốc)

3. Hộ chiếu (bản gốc)

4. CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ)

5. Hộ khẩu

6. Giấy khai sinh bản sao mới nhất

7. Sơ yếu lý lịch

8. CMND học sinh

9. 12 ảnh 4×6 cm và 12 ảnh 3 x 4 cm

10. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng

(sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình làm hồ sơ)

11. Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh (bố hoặc mẹ)

(sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình làm hồ sơ)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 02 bản

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VTC

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẬT BẢN

ĐẠI DIỆN PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM:

 

Mss Hằng : 0973 133 045                                       Mr Chỉnh : 0988135435

Email : Buihang0503@gmail.com                           nguyenchinhtb@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>